โพล
สถิติ
เปิดเมื่อ16/06/2012
อัพเดท21/05/2013
ผู้เข้าชม1085367
แสดงหน้า2255124
เมนู
Boys Be…วัยรุ่นวุ่นรัก. 13/13 จบ พากษ์ไทย (เข้าชม 1198 ครั้ง)

Boys Be…วัยรุ่นวุ่นรัก...

เรื่อง ราวที่สุดแสนโรแมนติค ที่ชีวิตขึ้นๆลงๆ แต่แสนสนุกสนานของรักครั้งแรกของเร่าวัยรุ่นมัธยมทั้งหก ซึ่งแต่ละคนต่างค้นหาและไขว่คว้าหาคู่ที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่สิ่งเดียวที่เป็นอุปสรรคของพวกเขาก็คือ ประสปการณ์ความรักที่ยังน้อยยิ่งนัก ทำให้พวกเขายังไม่อาจจะเข้าใจได้ว่า นี่คือความรักที่ก้าวข้ามเส้นพรมแดนของคำว่าเพื่อน

ใน แต่ละ ตอนจะเริ่ม ดำเนินเรื่อง และจบด้วย ปรัชญาที่แสนสวยงาม ในเรื่องBoys Be…จะมีศูนย์กลางดำเนินเรื่องอยู่ที่ คู่ของเคียวอิจิ และจิฮารุ ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ตอนนี้ ทุกครั้งที่เคียวอิจิได้มองจิฮารุ เขากลับรู้สึกแปลกๆไป และก็เริ่มรู้ตัวว่าคิดกับจิฮารุเกินเพื่อนไป แล้ว เช่นเดียวกับเหล่าเพื่อนรักที่อยู่รอบตัวเขา ต่างก็เริ่มได้รับรู้ถึงความรักที่เริ่มแทรกซึมเข้ามาในจิตใจแล้วเช่นกัน
เรื่องราวความรักครั้งแรกของเหล่าไวรุ่น ที่เข้าถึงทุกห้องหัวใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก พวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจไปกับรักที่พวกเขามีให้กัน ....แล้วรักของคุณล่ะ?

vampireez รหัส Camellia

โทระโดระ รหัส INDEX

Boys Be ตอนที่ 01

Boys Be ตอนที่ 01  ลงใหม่นะ

Boys Be ตอนที่ 02

Boys Be ตอนที่ 02 ลงใหม่นะ

Boys Be ตอนที่ 03

Boys Be ตอนที่ 03 ลงใหม่นะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เจ้าของร้าน 


Animec2
2011-08-28 09:09:43

 

 

 
 
---------------------------------------------------------------- ------------------------------------------------------------------ ---------------------------------------------------------------- ----------------------------------------------------------------- ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++